• Tin tức

  22/12/2014

  Trang trí ánh sáng cho lễ Giáng sinh tại Khu ẩm thực mua sắm hikari – Thành phố mới Bình Dương

  Trang trí ánh sáng nhân dịp lễ Giáng sinh năm nay đã được thực hiện tại Khu ẩm thực mua sắm hikari tai khu vực nhà hàng THE SUSHI BAR và cửa hàng tiện lợi Family mart, phía sau khu Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương – Thành phố mới Bình Dương.

  photo 2.JPG

  Rất nhiều bóng đèn nhỏ bao phủ toàn khu vực tạo thành một thảm ánh sáng với 7 màu sắc cầu vồng khác nhau; tại đây bạn có thể tận hưởng và dạo quanh khu vực với khung cảnh đẹp lung linh.

  Hơn thế nữa, 250 cây thông Giáng sinh được trang trí bởi các em nhỏ từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Đài Loan và Nhật Bản cũng được thắp sáng từ ngày 22 tháng 12 năm 2014 (thứ 2) tai hikari. Ngoài ra, trên trục đường Hùng Vương và công viên trung tâm tại Thành Phố mới Bình Dương, cũng được trang trí chiếu sáng rực rỡ. Những thiết kế trang trí này sẽ mang đến sự thịnh vượng và môi trường năng động nơi đây.

  Thực khách tại nhà hàng THE SUSHI BAR có thể chiêm ngưỡng thảm ánh sáng trải nghiệm những phút giây lãng mạn với người thân; ánh sáng trang trí này sẽ kéo dài đến 24 tháng 2 năm 2015 (thời gian thắp sáng từ 6h chiều đến 12h đêm hàng ngày).

  Ngoài ra, bạn có thể đến đây bằng hệ thống xe buýt Kaze của chúng tôi; số tuyến 51 và 52 khởi hành từ tòa nhà Becamex Tower.

  Vui lòng xem liên kết này để biết thêm chi tiết về lộ tuyến. [KAZE BUS]

  //