• Tin tức

  04/06/2018

  Doraemon đến với Tokyu Bình Dương Garden City tại Tuần lễ Vàng Doraemon 2018

  Từ ngày 21 tới 26/5/2018 vừa rồi tại Khu ẩm thực hikari và Khu đô thị vườn MIDORI đã diễn ra sự kiện Tuần lễ Vàng Doraremon thu hút sự chú ý của nhiều bạn nhỏ và gia đình.

  Trong một tuần, sự kiện đã đã thu hút sự tham gia của hơn 1500 bạn qua bốc thăm may mắn trúng tặng phẩm đặc biệt Doraemon diễn ra tại Khu ẩm thực hikari. Đặc biệt, vào thứ bảy ngày 26/5, gần 300 bạn nhỏ đã hào hứng tham gia trò chơi Truy tìm kho báu “Doraemon: Nobita và Đảo giấu vàng“, (các bé xuất phát từ hikari bằng Kaze bus đến Khu đô thị vườn MIDORI tìm kho báu và quay về hikari nhận các phần quà từ ban tổ chức). Trong trò chơi truy tìm kho báu này, các bé phải dựa vào tấm bản đồ được ban tổ chức phát để tìm ra vị trí của đoàn thủy thủ Doraemon. Các bé đã có khoảng thời gian phiêu lưu thú vị cùng gia đình và bạn bè.

  Các bé hào hứng tham gia Truy tìm kho báu

   

  Ngoài ra, ngày 26 còn có các hoạt động như góc đọc truyên, xem phim, tô màu Doraemon, … Show âm nhạc diễn ra cùng ngày từ 6h30 tối với sự tham gia của nhóm thần tượng phong cách Nhật Niji đã thu hút đông đảo sự chú ý của các em nhỏ. Nhóm đã làm nóng không khí với màn trình màn nhảy bài “Doraemon no uta” (Nhạc nền anime Doraemon) cực kì đáng yêu, và bầu không khi nóng hơn bao giờ hết khi với với sự xuất hiện đặc biệt của Doraemon và nhóm bạn từ Nhật Bản tại phần cuối chương trình. Các bé tham gia chương trình đã có cơ hội thưởng thức điệu nhảy đáng yêu từ các bạn Doraemon và còn được chụp hình lưu niệm nữa ! Đây là lần đầu tiên Doraemon và nhóm bạn xuất hiện tại Thành phố Mới Bình Dương nên đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ không chỉ các em nhỏ mà còn từ cả quí phụ huynh tham gia chương trình.

   

  Doraemon đáng yêu giao lưu cùng các bạn nhỏ

   

  Đây là sự kiện đặc biệt Công ty BECAMEX TOKYU tổ chức nhân dịp công chiếu phim Doraemon: Nobita và Đảo giấu vàng (Phân phối bởi công ty TNHH Tagger). Trong bộ phim này, nhóm bạn Doraemon đã cùng nhau khám phá một hòn đảo chưa từng được biết tới để tìm châu báu. Từ nội dung này, chúng tôi mong muốn những ai đặt chân tới sự kiện có thể tìm ra “châu báu” chính là những khoảng thời gian vàng bạc cùng với gia đình và những người thân yêu.

  Ngoài ra, BTC còn hi vọng việc mang hình ảnh Doraemon được mọi người yêu mến có thể thu hút nhiều người đến với Thành Phố Mới Bình Dương. Trong tương lai, hình ảnh Thành phố Mới Bình Dương sẽ được trừu tượng hóa gắn liền với hình ảnh Doraemon, càng nhiều người sẽ biết đến thành phố này như một:

                  – Thành phố kiểu Nhật

                  – Thành phố của tương lai

                  – Thành phố của sự tiện lợi

   

  Một vài hình ảnh khác của chương trình: