• Tin tức

  03/02/2017

  LỄ HỘI TẾT NHẬT BẢN – TẬP ĐOÀN TOKYU tại Thành phố Mới Bình Dương, thu hút khoảng 10.000 người đến tham dự.

  Vào hai ngày 14 & 15/01/2017 vừa qua, LỄ HỘI TẾT NHẬT BẢN –  TẬP ĐOÀN TOKYU tại Thành Phố Mới Bình Dương lần thứ 2 đã được tổ chức tại khu ẩm thực hikari.

  Các gian hàng trong hội chợ vô cùng sinh động với các món ăn dành cho lễ hội như takoyaki (bạch tuộc chiên kiểu Nhật), yakisoba (mì xào kiểu Nhật), xúc xích xông khói, nước trái cây… Hơn thế nữa, cuộc thi nấu món ăn ngon ngày Tết của 8 quốc gia như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái, Mỹ, Đức, Ukraina nhận được sự yêu thích của người tham dự. Bên cạnh các gian hàng ẩm thực thì các gian hàng trò chơi như Câu bóng nước Yoyo, ném vòng… cùng với khu trải nghiệm văn hóa Nhật Bản như viết thư pháp, mặc Yukata…. mang đến không gian văn hóa Nhật Bản ngay trong những ngày đầu xuân.

  Sân khấu chính với sự tham gia trình diễn của các nhóm nhạc Nhật Bản và các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Việt Đức, Tỉnh Đoàn Bình Dương, Câu lạc bộ Sasuke… và các phần trò chơi như “Giã bánh dày Mochi”, “Trò chơi Daruma may mắn”, “Rút thăm trúng thưởng” đã góp phần làm cho lễ hội thêm vui tươi và đặc sắc.

  Lễ hội năm nay đã thu hút được khoảng 10.000 người đến tham gia vui chơi. Tập đoàn Tokyu, công ty con Becamex Tokyu sẽ tiếp tục duy trì và tổ chức lễ hội như một nét riêng của Thành phố Mới, góp phần kiến tạo thành phố đáng sống cho tất cả mọi người.