• Tin tức

  12/04/2018

  TOKYU GROUP – Lễ Hội Nhật Bản 2018

  Vào ngày 20/01 – 21/01 vừa qua Lễ Hội Nhật Bản 2018 đã diễn ra tại Khu ẩm thực và mua sắm hikari.

  Đây là Lễ hội có quy mô lớn nhất trong năm được tổ chức bởi TẬP ĐOÀN TOKYU. Sự kiện nằm trong hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập mối quan hệ Ngoại giao Việt – Nhật.

  Năm nay là năm thứ 3 Lễ Hội Nhật Bản được tổ chức. Lễ hội năm nay có qui mô nhất, trong 2 ngày diễn ra đã thu hút 13,000 người tham gia.

  Lễ hội năm nay mang tầm nhìn kết nối rộng hơn, mang đậm nét văn hóa Nhật Bản với những nét văn hóa đặc trưng từ ẩm thực, các điệu múa Bon, các trò chơi, biểu diễn nghệ thuật từ đất nước và con người Nhật Bản.

  Đây cũng là Lễ Hội giao lưu văn hóa ẩm thực từ các nước trên thế giới như Nhật Bản,Việt Nam, Thái Lan, Âu Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc. Với trên 40 gian hàng giới thiệu ẩm thực và văn hóa các nước, cùng chương trình biễu diễn văn nghệ đặc sắc và bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị.

  Ban Tổ Chức chương trình “TOKYU GROUP – Japan Festival” mong muốn mang lại một mùa “Lễ Hội Nhật Bản” ấn tượng để đọng lại trong mỗi vị Khách tham dự về một truyền thống văn hóa Nhật Bản thân thiện và đặc sắc, và sẽ là nền tảng tốt đẹp cho mối quan hệ Nhật Việt càng phát triển, cũng là bước tiến để cho những mùa Lễ Hội sau càng thêm thành công rực rỡ.